NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Hiện nay, trên thị trường có tới hàng chục, hàng trăm loại thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng gây hại khác nhau. Những loại này được phân vào từng nhóm có công dụng riêng biệt. Về cơ bản có những nhóm thuốc sau (không bao gồm thuốc bảo vệ thực vật): 

- Nhóm thuốc diệt mối: Bao gồm thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối

- Nhóm thuốc diệt mọt

- Nhóm thuốc diệt muỗi

- Nhóm thuốc diệt kiến, gián...

 

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua thuốc sử dụng vào mục đích của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi, Diệt Mối Văn Tâm xin giới thiệu một số loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng cơ bản tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay.

Mua thuốc hãy gọi 0937.259.882

 

 

  1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP:

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP là thuốc dạng bột, dùng gây bệnh lan truyền cho đàn mối và triệt tiêu cả tổ mối rất hiệu quả. Từ nhiều năm nay, PMC 90DP luôn là con át chủ bài của các Công ty, đơn vị trong ngành diệt mối. Vì đây là thuốc diệt mối có hiệu quả nhất trong việc diệt tận gốc tổ mối.

Thành phần thuốc: Na2SiF3 (natri florua silicat), CuSO4 (đồng sulfat), HBO5 (axit boric), phụ gia vùa đủ.

Đối với khách hàng đang có mối ăn đồ và muốn mua thuốc về tự diệt mối tại nhà, thì thuốc diệt mối PMC 90DP là sự lựa chọn hàng đầu và phù hợp. Tuy nhiên thuốc tốt nhưng kĩ thuật  xử lý cũng phải tốt thì thuốc mới phát huy hiệu quả.

Để dùng thuốc PMC 90DP hiệu quả, cần phải dùng kèm với một số hộp nhử mối, thường là nhử mối từ trong tường, dưới nền đất tập trung vào hộp nhử mối, rồi dùng PMC 90DP xịt vào gây bệnh, từ đây mối sẽ mang mầm bệnh đi khắp tổ, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

 

Lưu ý: Một con mối dính thuốc, sẽ lây bệnh cho một số lượng mối nhất định là hết độc lực. Có rất nhiều người cho rằng, chỉ cần làm vài con mối dính thuốc là cả đàn sẽ bị diệt, điều đó là không thể. Cần phải gây bệnh được số lượng mối lớn nhất định thì mới diệt được cả tổ. Muốn vậy người diệt mối phải có các kĩ năng nhất định sau:

- Cảm nhận được tổ mối lớn, nhỏ để tính số lượng hộp nhử cho phù hợp

- Biết đặt hộp nhử ở những vị trí chủ chốt

- Kỹ thuật dẫn dụ và cách xịt thuốc

 

Những điều này ở thợ chuyên nghiệp sẽ tốt hơn những thợ không chuyên.

   Ưu điểm của PMC 90DP: Giá thành rẻ, dễ sử dụng

   Nhược điểm của PMC 90DP: Cần phải dùng kèm với hộp nhử mối, thời gian cho quy trình diệt kéo dài (khoảng 15-20 ngày).

 

  1. Thuốc diệt mối Mythic 240SC:

Mythic 240SC là sản phẩm của tâp đoàn BASF Thụy Sỹ, thuốc có hoạt chất Chlorfenapyr và phụ gia độc quyền. Thuốc có ưu điểm liều lượng pha thấp, lây lan mạnh, không mùi nên dễ dàng đánh lừa được mối.

 

Trong ngành diệt mối, Mythic 240SC là thuốc được hầu hết các đơn vị diệt mối tin dùng. Nó có thể dùng trong việc diệt tận gốc tổ mối ở một số trường hợp khó khi các phương pháp kia khó thực hiện (chẳng hạn những vị trí kết cấu khó đặt bẫy, mồi). Tuy nhiên nếu dùng Mythic 240SC cho việc diệt mối tận gốc thì đòi hỏi người thực hiện phải có kĩ thuật, tay nghề nhất định, thời gian xử lý kéo dài nhiều lần, có thể phải tháo dỡ hay làm hư hại đồ đạc. Chính vì vậy thuốc này chủ yếu dùng vào việc phun phòng chống mối là chính, và có thể dùng cho việc diệt mối trên cây trồng.

 

Thuốc trừ mối Mythic 240SC được dùng phần lớn trong việc phun phòng chống mối cho công trình nhà đang ở hoặc phun phòng chống nền móng cho công trình xây dựng. Với nhà đang ở, Mythic 240 SC thường được phun sau khi diệt mối xong hoặc phun phòng chống định kỳ hàng năm. Còn với công trình xây dựng mới, thuốc được phun xuống nền đất với tỷ lệ 5 lít thuốc đã pha cho 1m2.

Nhược điểm duy nhất của Mythic 240SC có lẽ là giá thành cao, rất ít khách hàng có thể dùng nó cho việc phun phòng chống cho công trình xây dựng mới.

 

  1. Thuốc diệt mọt CISLIN 2.5EC

Nếu nhà bạn có mọt ăn gỗ, ăn đồ mây tre đan, hay muốn phòng chống mọt cho đồ gỗ và đồ thủ công mỹ nghệ, thì sản phẩm hiệu quả nhất chính là Cislin 2.5EC.

Thành phần: Hoạt chất Deltamethrin 25g/l. Phụ gia 975g/l

Quy cách: Chai dạng mước, loại 1 lít

Cislin 2.5EC là sản phẩm của hãng BAYER – Đức. Thuốc có tác dụng chống cả mối và mọt. Tuy nhiên nó được coi như một loại thuốc diệt mọt là chính và tính hiệu quả trong việc diệt mọt thì khó có loại thuốc nào có thể thay thế.

 

Tính năng nổi trội:
– Dùng để bảo quản các loại gỗ, thành phẩm từ gỗ, mây, tre, nứa,…
– Cislin không gây ố màu trên sản phẩm được xử lý.
– Tương thích với hầu hết với các loại đồ vật trừ mốc bề mặt và mốc xanh.
– Tồn lưu lâu dài, bảo quản và tiêu diệt mọt gỗ.
– Xử lý mối cây, mối mọt trên đồ gỗ và các vật dụng từ gỗ,..ngăn chặn tiêu diệt trứng và ấu trùng phát triển.
– Ngăn chặn nấm mốc xuất hiện trên bề mặt gỗ.

Ưu điểm: Hiệu quả cao, dễ sử dụng

Nhược điểm: Mùi khó chịu với người sử dụng. Sản phẩm chỉ nhập khẩu với chai 1 lít, không có chai nhỏ nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh lớn. Các hộ gia đình sẽ phải tiếp cận dịch vụ diệt mọt với chi phí cao.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Pha thuốc theo tỷ lệ 1 lít thuốc với 100 lít nước phun đều lên bề mặt cần phun, thời gian cách ly khoảng 3h sau khi xử lý.

Biện pháp an toàn:

- Đeo găng tay, khẩu trang và bảo hộ đầy đủ khi sử dụng thuốc

- Tránh hít phải thuốc, nuốt phải thuốc

- Cách ly, che đậy với nguồn nước sinh hoạt, thức ăn…

- Không tiếp xúc trực tiếp với thuốc, tránh để thuốc bắn vào mắt

- Thay quần áo và tắm rửa ngay sau khi sử dụng thuốc

- Nếu ngộ độc phải đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất và mang theo vỏ thuốc.

 

  1. Thuốc phòng chống mối Wazary 10SC

Đối với các công trình xây dựng mới, việc phòng chống mối từ nền móng là việc cần phải được thực hiện. Có rất nhiều loại thuốc phòng chống mối khác nhau trên thị trường với những hoạt chất khác nhau. Theo kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đưa ra một sản phẩm phù hợp, mang tính đại diện, đó là Thuốc phòng chống mối Wazary 10SC. 

Wazary 10SC có thành phần hoạt chất Fenvalerate 10% và phụ gia 100g/l.  Thương hiệu của hãng Sumitomo Nhật Bản, nhập khẩu từ Malaysia.

Thuốc trừ mối Wazary 10sc là thuốc chuyên dụng cho việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng, thay thế cho các loại thuốc phòng chống mối trước đây đã bị cấm sử dụng như Agenda, Lenfos...

 

Wazary 10sc có màu trắng, dạng huyền phù, có mùi rất nhẹ. Hoạt chất của Wazary 10sc là Fenvalerate được tổng hợp từ nguồn gốc thực vật trong tự nhiên, tiêu diệt và xua đuổi côn trùng mạnh mẽ và an toàn cho người sử dụng.Wazary10SC diệt mối theo cơ chế tiếp xúc vị độc, dạng xua đuổi.

Với những ưu điểm như:

- Hiệu quả chống mối cao, hầu như không bị mối sau ít nhất 5 năm sử dụng

- Mùi hắc nhẹ, hết mùi ngay sau khi phun thuốc một thời gian rất ngắn, không có mùi khó chịu như các loại thuốc trước đây.

- Liều lượng pha thấp, tiết kiệm chi phí, chi phí gần như thấp nhất trong các loại thuốc phòng chống mối mà hiệu quả vẫn rất cao.

- Sản phẩm an toàn với con người

thế Wazary10sc ngày càng được các đơn vị diệt mối cũng như các hộ gia đình tin dùng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều chai thuốc trước khi sử dụng

- Pha theo tỷ lệ 1 chai 1 lít pha vơi 200 lít nước, phun, tưới vào nền móng công trình với tỷ lệ 5 lít/m2.Với nhà đã ở thì khoan lỗ sâu 50cm dọc theo chân tường, cách chân tường 15cm. Bơm từ 5-6 lít thuốc pha cho 1 lỗ khoan.

 

Biện pháp an toàn:

- Đeo găng tay, đeo kính, mặc đồ bảo hộ đầy đủ khi xử lý thuốc

- Không tiếp xúc trực tiếp với thuốc, không ăn uống, hút thuốc trong khi phun thuốc

- Tránh không xịt thuốc vào đồ ăn, thức uống

- Tắm rửa kỹ sau khi sử dụng thuốc

 

 

  1. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Với lĩnh vực diệt côn trùng gây hại, thì FENDONA 10SC là một sản phẩm đa năng, đặc biệt là khả năng diệt kiến, gián...

Thành phần: Hoạt chất Alpha - Cypermethrin 10%

Công dụng: Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là sản phẩm của BASF (CHLB Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới. Fendona 10SC dùng diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, rận, rệp và các loại côn trùng trong kho vựa…

Thuốc có dạng huyền phù (SC), dạng sữa, đậm đặc chứa hoạt chất Alpha-Cypermethrin có kích thước cực nhỏ, bám dính tốt trên bề mặt như tường, tủ, đồ vật trong nhà. Thuốc không để lại màu sắc hay mùi vị khi sử dụng. Chúng diệt côn trùng thông qua tiếp xúc và vị độc.

Fendona 10SC được Tổ chức y tế thế giới đánh giá rất cao và được sử dụng phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam thì Fendona 10SC được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng cho chương trình phòng chống sốt rét quốc gia và trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Dùng tẩm mùng, màn:

Pha thuốc theo tỷ lệ 5ml với 1 lít nước trong chậu nhựa, khuấy đều. Ngâm mùng trong nước thuốc chừng 2-3 phút, sau đó nhấc mùng lên phơi trong bóng mát (không phơi dưới ánh nắng). Mùng khô đem vào sử dụng.

  1. Phun trên tường, vách, đồ vật cố định trong nhà:

Để diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, rận, rệp trong nhà ở, kho, xưởng, bệnh viện, văn phòng…Pha thuốc theo tỷ lệ 5ml với 1 lít nước của bình xịt rồi phun lên tường, vách, đồ vật cố định trong nhà. Phun vào các khe tường, khe tủ, những nơi khuất trong bóng tối..

  1. Phun trên chuồng trại chăn nuôi, bờ rào, cống rãnh

Pha thuốc theo tỷ lệ 5ml với 1 lít nước, phun vào bờ rào, bờ tường chuồng trại. Phun vào bụi cây, cống rãnh, những nơi được cho là chỗ trú ẩn của các loài côn trùng gây hại.

Không phun trực tiếp lên gia súc, gia cầm, hay thức ăn

Phun định kỳ 3-4 tháng/lần nhằm duy trì tác dụng của thuốc.

 

Biện pháp an toàn:

- Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay khi phun thuốc

- Không ăn uống, hút thuốc khi sử dụng thuốc

- Tránh hít phải hóa chất, không để dính vào da, mắt

- Không đổ thuốc thừa xuống ao, hồ, nguồn nước sinh hoạt

- Rửa sạch bằng xà phòng và nước sạch nều thuốc tiếp xúc với da và mắt

 

 

  1.  Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

 

Một trong những loài côn trùng gây hại nhất đó là muỗi. Muỗi là loài côn trùng có khả năng truyền những bệnh rất nguy hiểm cho con người. Chính vì thế, người ta quan tâm nhiều đến sản phẩm thuốc để tiêu diệt chúng. Chúng tôi xin đưa ra một sản phẩm nổi bật trong rất nhiều các loại thuốc diệt muỗi hiện nay. Đó là thuốc diệt muỗi Permecide 50EC.

 

Thành phần thuốc: Hoạt chất Permethrin 500g/l và phụ gia

Công dụng: Permecide 50EC là thuốc đến từ Ấn Độ, chuyên diệt muỗi, ruồi và một số loại côn trùng gây hại khác. Thuốc được dùng phun không gian và phun tồn lưu trong việc phòng chống sốt xuất huyết. Hiệu quả cao, tiêu diệt gọn, an toàn cho sức khỏe con người.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với kiểu phun ULV:

- Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước.

- Mức áp dụng: 5ml/nhà 50m3 hoặc 0,5lít/ha.

Đối với kiểu phun tồn lưu:

- Pha trung bình 100 ml Permecide 50EC với 5 lít nước.

- Phun 50ml dung dịch pha cho 1m2 bề mặt (0.5g a.i/m2)

- Phun vào vị trí có côn trùng bò, đậu hoặc ẩn nấp

Phun 4-6 tháng/lần để liên tục duy trì hiệu lực của hóa chất.

 

Biện pháp an toàn:

- Mặc đồ bảo hộ và đeo kính, khẩu trang khi sử dụng

- Không ăn uống khi sử dụng thuốc

- Không đổ thuốc cũng như bao bì xuống ao, hồ nơi nuôi thủy sinh

- Che đậy các vật dụng liên quan đến đồ ăn, thức uống khi phun thuốc

- Rửa kĩ bằng nước xà phòng nếu để thuốc dính vào người.

 

Trên đây là những loại thuốc diệt mối và côn trùng cơ bản, được chúng tôi giới thiệu, giúp khách hàng có được sự lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết có thể có những thiếu sót, mong được sự góp ý thêm từ đồng nghiệp và đối tác.

 

Diệt Mối Văn Tâm có các dịch vụ:

- Dịch vụ diệt mối tận gốc

- Bán thuốc diệt mối và côn trùng

- Dịch vụ phun phòng chống mối công trình, diệt muỗi, kiên, gián..

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số 0937.259.882 để được tư vấn và phục vụ, xin cảm ơn!

 

 

 

Tin Liên Quan

THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO NGƯỜI...

Khi nhà quý khách có mối, quý khách muốn mua thuốc về để diệt mối, phòng chống...

6 CÁCH DIỆT MỐI HIỆU QUẢ - THUÊ...

Các cách diệt mối hiệu quả tại nhà

CÁC CÁCH DIỆT MỐI CÁNH

Mối cánh là mối sinh sản, có đôi cánh dài, là mối có thể trở thành mối chúa,...

Quy Trình Diệt Mối Bằng Phương Pháp...

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, được áp dụng phổ biến, hiệu quả...

Thuốc Diệt Mối Có Độc Không

Khung cửa, tủ bếp đang bị mối tấn công, thế nhưng anh Tám – Q12 không gọi thợ...

Có Cần Diệt Mối Khi Đồ Đạc Đã...

Anh Hải – đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh bị mối ăn tan hoang tủ bếp. Nhà anh...

Những Lưu Ý Khi Bạn Tự Diệt Mối...

Hiện nay trên thị trường có vô số những loại thuốc diệt mối, kèm theo là những...

MUỖI VÀ NHỮNG CĂN BỆNH DO MUỖI

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, bộ 2 cánh. Chúng có một đôi cánh...

CÁC CÁCH PHÒNG TRÁNH MUỖI

Như ta đã biết, khi bị muỗi đốt sẽ có nguy cơ nhiễm một số bệnh nguy hiểm....

Ấn tượng mạnh với hiệu quả diệt...

Là sản phẩm của tập đoàn BASF với bề dày 150 năm lịch sử, Mythic 240SC nổi tiếng...

Phát động Chiến dịch Phòng chống...

Sáng 11-5 Sở Y tế TPHCM đã phát động Chiến dịch Phòng chống dịch bệnh sốt xuất...

Những Điều Nên Biết Về Loài M...

Trong cuộc sống hàng ngày, thường không mấy ai để ý đến loài mối. Thế nhưng...

DẤU HIỆU NHÀ BẠN BỊ MỐI TẤN...

Những đồ vật tĩnh, ẩm ướt ít khi được đụng đến là mục tiêu hàng đầu yêu...

GIÁ DIỆT MỐI HẾT BAO NHIÊU TIỀ...

Khi gia đình bạn có mối, ngoài việc tìm các đơn vị diệt mối mà bạn tin tưởng...

Côn trùng đang khiến thế giới...

Đó là kết quả nghiên cứu do một nhóm nhà khoa học quốc tế công bố ngày 4/10 trên...

Hãy Sử Dụng Thuốc Diệt Mối Chính...

Sử dụng thuốc diệt mối đúng cách là biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe và đạt...

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY
NHỮNG LOẠI THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TỐT NHẤT HIỆN NAY