DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

 

Diệt Mối Tận Gốc Bằng Phương Pháp Hóa Sinh

 

Công Ty Diệt Mối Văn Tâm nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình trên khắp 24 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh:  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức,  Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ  và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang...

 

- Đảm bảo diệt hết mối 100%

- Diệt mối trước nhận tiền sau

- Hoàn trả tiền nếu không hiệu quả

- Bảo hành dài hạn

 

 

 

- Quý khách vừa mới phát hiện nhà mình bị mối tấn công, và đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc?

- Quý khách phát hiện mối ăn đồ đạc nhà mình đã lâu nhưng chưa biết nên diệt mối bằng cách nào, hoặc chưa biết nên chọn đơn vị làm dịch vụ  diệt mối nào phù hợp.

- Quý khách đã thực hiện việc tự diệt mối tại nhà, nhưng không hiệu quả.

 

Diệt Mối Văn Tâm sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí, đưa ra giải pháp diệt mối hiệu quả nhất cho gia đình mình. Là một trong những Công ty diệt mối uy tín tại TP HCM, Văn Tâm hy vọng và tự tin sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Liên hệ chuyên gia của Văn Tâm 0937.259.882

 

 

Chúng tôi phục vụ 7 ngày/tuần, với mạng lưới thường trực tại hầu hết các quận, huyện đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng nhất, có mặt sau 30p gọi.

 

 

CÔNG TY DIỆT MỐI VĂN TÂM CHUYÊN

 

- Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận

- Phòng chống mối cho các công trình xây dựng

- Xử lý, phòng chống mối cho nhà ở hiện hữu – cơ quan – nhà xưởng

- Diệt muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng gây hại khác

- Cung cấp thuốc diệt mối và côn trùng các loại.

 

Chúng tôi áp dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh:

 

- Không độc hại cho con người, sử dụng các loại thuốc tân tiến nhất hiện nay

- Không cần đào bới, phá dỡ đồ đạc

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình quý khách 

 

Hợp đồng diệt mối rõ ràng đầy đủ

Xuất hóa đơn tài chính hợp lệ nếu quý khách có nhu cầu hóa đơn

Vì vậy quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ!

 

 

 

  1. Mối và sự cần thiết phải diệt mối

 

Mối là sinh vật thuộc nhóm côn trùng gây hại, chúng sống theo đàn và có tính tổ chức rất cao. Thức ăn chủ yếu của mối là chất cellulose có trong gỗ. Trong một tổ mối sẽ có mối vua và mối chúa (làm nhiệm vụ sinh sản). Mối chúa sẽ sinh ra mối thợ, mối lính và mối cánh.

 

Tốc độ sinh sản của mối chúa rất cao, mối lâu năm có thể đẻ hàng vài ngàn trứng trong một ngày. Vì vậy một tổ mối có thể có hàng triệu đến hàng trăm triệu cá thể mối.

 

Ở trong ngôi nhà của quý khách, mối thường trú ngụ bên dưới nền móng, sau đó chúng bò theo các vách gạch ốp của tường, gạch lát nền, chỗ nào có gỗ chúng sẽ đục lỗ theo mạch vữa chui ra ăn gỗ. Cũng có một số trường hợp chúng làm tổ ngay trong đồ gỗ của nhà quý khách, những tổ này (còn gọi là tổ nổi) chiếm tỷ lệ rất ít, còn lại hầu hết chúng sẽ trú ngụ dưới lòng đất, vách ốp, kín đáo và an toàn.

 

Khi nhà quý khách có mối, chúng sẽ tàn phá các thiết bị nội thất, gây thiệt hại nặng về kinh tế. Một số tổ mối lâu năm có thể gây sụt lún nền móng công trình, trong suốt quá trình đi kiếm ăn, chúng thường đắp các đường đi bằng đất, gây ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ cho căn nhà. Một số trường hợp chúng ăn theo dường dây điện, ổ điện còn gây nên chập điện, cháy nổ.

 

Với những tác hại của loài mối gây ra cho gia đình quý khách như vậy, thì dù muốn hay không chúng ta cũng phải tìm cách diệt mối và phải diệt mối tận gốc.

 

  1. Cách diệt mối và diệt mối tận gốc

 

Như chúng tôi đã giới thiệu, mối là loài côn trùng có tính tổ chức rất cao, tổ của chúng thường trú ngụ dưới lòng đất hoặc những nơi rất kín đáo, khi ăn đồ đạc trong nhà chúng cũng thường ăn bên trong kết cấu gỗ, để lại lớp vỏ bên ngoài nên chúng ta khó nhìn thấy và rất khó để chúng ta diệt mối một cách dễ dàng như các loại côn trùng khác.

 

Có rất nhiều phương pháp diệt mối như xông hơi, xông khói, phơi đồ gỗ bị mối ăn ra ánh nắng mặt trời, diệt bằng muối, dầu hỏa, hay xịt trực tiếp thuốc vào đàn mối… nhưng tất cả các phương pháp này đều chỉ làm chết một số cá thể mối dính thuốc hay mối ở bên ngoài cấu kiện gỗ bị nhiễm mối, còn lại những cá thể bên trong và mối chúa vẫn bình yên vô sự, các phương pháp này  không diệt mối tận gốc được.

 

Các loại thuốc diệt mối theo dạng xịt nước chủ yếu có tác dụng với chủng loại mối đất, mối gỗ khô. Còn mối gỗ ẩm hay gọi là mối nhà (thực tế chiếm phần lớn là các loài mối này) thì chúng ta phải có quy trình diệt mối riêng mới có thể diệt tận gốc tổ mối được, đây là phương pháp dựa theo cơ chế lây nhiễm bệnh. Số lượng mối nhiễm bệnh cần phải tương đối lớn mới đủ khả năng lây nhiễm cho cả đàn. Cách này gọi là phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh.

 

 

3. Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

 

Một quy trình diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh được thực hiện qua 3 bước cơ bản, thời gian kéo dài từ 15-20 ngày. Đây là phương pháp không cần đào bới, phá dỡ đồ đạc trong nhà bạn, an toàn và tiện lợi, mang lại hiệu quả rất cao.

 

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

- Đặt hộp nhử mối mục đích cho ta thu được nhiều mối tập hợp về hộp nhử để xử lý.

- Vị trí đặt và số lượng hộp đặt do kỹ thuật viên quan sát, xác định và thực hiện đặt, thao tác này cần có kinh nghiệm để đặt đúng và thu được mối nhiều nhất.

- Lưu ý phải tính toán đặt hết các khu vực nhiễm mối, không nên tiết kiệm hộp nhử, đề phòng tổ mối đã phân đàn và có nhiều tổ phụ.

- Trong suốt quá trình đặt hộp thì cần đảm bảo điều kiện hộp được gắn cố định, không được dịch chuyển hoặc đụng vào. Thời gian đặt khoảng từ 10-14 ngày.

 

 

Bước 2: Xịt thuốc gây bệnh lan truyền cho đàn mối

- Sau khi đặt hộp đủ thời gian trên, lúc này mối đã tập hợp được số lượng lớn mối có trong hộp, kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý.

- Việc thực hiện của bước 2 là xịt thuốc PMC 90DP vào đàn mối có trong hộp, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ. Việc bơm thuốc này không làm cho đàn mối chết ngay, mà chúng sẽ từ từ nhiễm bệnh và chết. Quá trình mối dính thuốc và nhiễm bệnh kéo dài khoảng 5-7 ngày,  mối dính thuốc sẽ lây lan bệnh cho cả đàn bao gồm cả mối chúa.

 

 

Bước 3: Thu dọn và phun thuốc phòng chống mối

- Sau thời gian 5-7 ngày, khi đàn mối đã bị tiêu diệt là lúc kỹ thuật viên quay trở lại thu dọn hộp nhử, vệ sinh khu vực cần xử lý.

- Tiến hành phun thuốc phòng chống cho khu vực vừa diệt mối và phun mở rộng nếu khách hàng có nhu cầu.

 

 

 

    4. Có cần dùng dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty diệt mối?

 

Có rất nhiều người khi phát hiện mối ăn đồ đạc trong nhà sẽ mua thuốc về tự diệt mối tại nhà. Xong tỷ lệ thành công rất thấp, số ít thành công (có phần may mắn) rơi vào các trường hợp là mối đó là mối đất, hay tổ mối đó cấu trúc đơn giản, số lượng mối chưa nhiều. Còn lại hầu hết đều thất bại do những lý do sau:


- Vật tư bạn mua ở những cơ sở không đáng tin cậy có thể là nguyên nhân thất bại của bạn.  Có câu tiền nào của nấy, bạn không nên ham chỗ bán rẻ quá so với mặt bằng giá chung, bạn mua về nhưng không có tác dụng gì.

- Phương pháp bạn áp dụng không phù hợp với loại mối có trong nhà bạn.

- Áp dụng đúng phương pháp nhưng chưa đúng kỹ thuật. Cách phổ biến nhất hiện nay là bạn sẽ mua hộp nhử và thuốc diệt mối sinh học PMC 90 DP. Việc đặt hộp nhử của bạn khiến mối không vào hoặc vào rất ít. Có bạn cứ thế phun thuốc vào hộp khi hộp chỉ có vài con mối. Và có cả những bạn khi hộp không có con mối nào cũng phun thuốc vào.

- Khi phun thuốc bạn không phun đúng liều lượng, có thể nhiều quá, có thể ít quá, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ không đúng cách, mối không trở về tổ mà chết tại chỗ.

- Bạn đã xịt các loại thuốc trừ mối khác vào tổ hoặc đường đi của mối, sau khi không thành công bạn mới dùng cách đặt hộp nhử. Như vậy mối sẽ không vào hộp nhử ở những vị trí đã có thuốc.

 

Cuộc sống ngày nay nhiều người bị cuốn hút bởi công việc, không có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về mối và cách diệt mối. Hoặc có thời gian nhưng nếu tự diệt mối tận gốc tại nhà thì thấy rất phức tạp, thôi thì ai làm nghề gì ăn nghề đó, bạn thuê dịch vụ cho lành.

 

Với những ý trên thì hiện nay có rất nhiều các công ty diệt mối tận gốc ra đời, sẵn sàng phục vụ các bạn một cách hiệu quả, chu đáo và an toàn.

 

Bạn nên dùng dịch vụ diệt mối tận gốc từ các công ty diệt mối vì họ là những người có kinh nghiệm xử lý mối, diệt một lần hiệu quả tức thì, tránh tình trạng bạn mua thuốc diệt mối về diệt thử, nhưng một thời gian sau mối không hết, đồ đạc bị hư hại quá nhiều mới gọi  các công ty diệt mối, dẫn tới tình trạng tiền thì mất mà đồ đạc lại bị hư hại nặng. Bạn không cần phải mua thuốc và dụng cụ xử lý, mất thời gian và độc hại vì làm không đúng cách. Dùng dịch vụ diệt mối tại nhà bạn sẽ được bảo hành, yên tâm không phải lo nghĩ về mối. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa kỹ, tìm đến các dịch vụ diệt mối uy tín để làm.

 

 

 

   5. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Công ty diệt mối Văn Tâm

 

Công ty diệt mối Văn Tâm là một trong những công ty diệt mối uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Nhân viên thân thiện, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm về xử lý mối và côn trùng

- Thuốc diệt mối chính hãng, được phép lưu hành tại Việt Nam

- Bảo hành dài hạn, quý khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về mối.

 

Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số 0937 259 882 - 0935 118 666

 

Các bước thực hiện của dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email..., tư vấn miễn phí về dịch vụ cho quý khách

- Đặt lịch khảo sát, tới khảo sát thực tế hiện trạng tổ mối và diện tích cần xử lý

- Tư vấn, đưa ra biện pháp xử lý và báo giá cho khách hàng

- Khi hai bên đã thống nhất, tiến hành ký hợp đồng và thi công ngay theo hợp đồng

- Nghiệm thu, xuất hóa đơn và thanh toán.

 

 

Công Ty Văn Tâm là nơi quý khách đặt niềm tin – Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách!

Hotline: 0937.259.882 - 0935 118 666

 

 

Tin Liên Quan

CUNG CẤP CÁC LOẠI THUỐC DIỆT MỐI...

Ngoài các dịch vụ Văn Tâm cung cấp như diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho...

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÁC...

Sự cần thiết phải chống mối cho các công trình xây dựng Mối là loại côn trùng...

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CHO NHÀ...

Nguyên nhân phát sinh: Nhà ở, cơ quan, nhà xưởng… sử dụng lâu ngày là nơi dễ...

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI, KIẾN, GIÁN...

Trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều loại côn trùng rất có ích cho con người thì...

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ
DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ